Ngữ văn 6 Đề ôn luyện và kiểm tra (Dùng ngữ liệu ngoài sgk)

Nhà xuất bản: NXB Đại học Quốc gia Hà Nội

Tác giả: Đào Phương Huệ

Năm xuất bản: 2023

116.000₫
Còn hàng
SKU
TK-L6-QL-779

Ngữ văn 6 Đề ôn luyện và kiểm tra (Dùng ngữ liệu ngoài sgk) là sách thảm khảo độc quyền Quảng Lợi dùng cho học sinh lớp 6, Sách được biên soạn bởi tác giả Đào Phương Huệ. Sách được xuất bản tại nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội. Ngữ văn 6 Đề ôn luyện và kiểm tra (Dùng ngữ liệu ngoài sgk) hiện đang có bán tại Nhà sách Quảng Lợi. Hiệu sách, nhà sách, đại lý bán buôn, nhà trường, phụ huynh học sinh có nhu cầu mua sách vui lòng liên hệ Nhà sách Quảng Lợi số 0938.246.605 - 0926.609.609 để được tư vấn và báo giá tốt nhất !

Sách - Ngữ văn 6 Đề ôn luyện và kiểm tra (Dùng ngữ liệu ngoài sgk)

THÔNG TIN CHI TIẾT

Tác giả: Đào Phương Huệ (Chủ biên) - Trần Thị Thành - Nguyễn Thị Thuý Hồng

Số trang: 199

Khổ giấy: 19 x 27 cm

Năm xuất bản: 2023

Nhà xuất bản: NXB Đại học Quốc gia Hà Nội

NỘI DUNG SÁCH

Để đánh giá khách quan năng lực, khả năng sáng tạo của các em học sinh trong dạy học môn Ngữ văn, ngoài việc học và làm bài tập trong sách giáo khoa, các em cần làm thêm các đề ôn luyện và kiểm tra có độ dài, độ khó hơn các văn bản đã học. 

Từ đó, các em học sinh có khả năng hình thành ý tưởng, biết cách trình bày ý tưởng một cách mạch lạc, sáng tạo, có sức thuyết phục để qua đó rèn luyện tư duy và cách đọc hiểu, viết các kiểu văn bản. Chúng tôi đã thiết kế bộ sách: 

NGỮ VĂN 6 - ĐỀ ÔN LUYỆN VÀ KIỂM TRA 

(THEO CV 3175- DÙNG NGỮ LIỆU NGOÀI 3 BỘ SGK) Gồm 10 bộ đề bám sát các kiểu văn bản của chương trình Ngữ văn lớp 6: 

Hướng dẫn dạy – học, kiểm tra đánh giá theo yêu cầu của Bộ Giáo dục & Đào tạo. Mỗi bộ đề đều đảm bảo các yếu tố sau: 

- Ngữ liệu ngoài 3 bộ SGK, nêu rõ đặc trưng thể loại, có nội dung hướng tới hình thành phẩm chất năng lực cho các em học sinh THCS, tích hợp đọc hiểu và viết các tình huống, tập làm văn. 

- Nội dung chính của cuốn sách gồm Phần đề; Phần đáp án (hướng dẫn thực hiện đề mở), biểu điểm; Quét app mở rộng học liệu và đề tham khảo với nội dung chi tiết như sau: 

+ Đề ôn luyện về đặc trưng thể loại. 

+ Phần đọc hiểu với hệ thống câu hỏi trắc nghiệm và tự luận. + Phần viết yêu cầu học sinh giải quyết vấn đề gợi ra từ bài đọc.

+ Phần học liệu số: Quét app mở rộng học liệu và đề tham khảo. 

Bộ đề hướng tới mục tiêu: Đổi mới cách đánh giá học sinh trong môn Ngữ văn a) Phát huy được những mặt tích cực của cá tính, trí tưởng tượng, khả năng ngôn ngữ, năng lực văn học, năng lực tư duy hình tượng và tư duy logic của học 

sinh. 

b) Các câu hỏi, bài tập yêu cầu vận dụng kiến thức đã học và kĩ năng đọc, viết tạo cơ hội để học sinh khám phá những tri thức mới, áp dụng được vốn sống vào quá trình đọc, viết các dạng bài tập. 

c) Đọc hiểu, viết về một vấn đề trên ngữ liệu mới khắc phục tình trạng học sinh chỉ học thuộc hoặc sao chép nội dung tài liệu có sẵn...

#stk #sachthamkhaolop6 #sachthamkhao #sachquangloi

Viết Nhận Xét của Bạn
Mời bạn viết nhận xét cho sản phẩmNgữ văn 6 Đề ôn luyện và kiểm tra (Dùng ngữ liệu ngoài sgk)
Close
Ngữ văn 6 Đề ôn luyện và kiểm tra (Dùng ngữ liệu ngoài sgk)