Vở luyện viết 1 quyển 1 (Cánh diều)

Nhà xuất bản: NXB Đại học Quốc gia Hà Nội

Tác giả: Trần Thị Phương

Năm xuất bản: 2022

20.000₫
Còn hàng
SKU
TK-L1-QL-169

Vở luyện viết 1 quyển 1 (Cánh diều) là sách tham khảo độ quyền Quảng Lợi dùng cho học sinh lớp 1, Sách được biên soạn bởi tác giả Trần Thị Phương. Sách được xuất bản tại NXB Đại học Quốc gia Hà Nội. Vở luyện viết 1 quyển 1 (Cánh diều) hiện đang có bán tại Nhà sách Quảng Lợi. Hiệu sách, nhà sách, đại lý bán buôn, nhà trường, phụ huynh học sinh có nhu cầu mua sách vui lòng liên hệ Nhà sách Quảng Lợi số 0938.246.605 - 0926.609.609 để được tư vấn và báo giá tốt nhất !

VỞ LUYỆN VIẾT LỚP 1 & 2 - QUẢNG LỢI

Theo chương trình kết nối và cánh diều

Nhà sách Quảng Lợi xin được giới thiệu tới quý khách hàng bộ vở luyện viết 1 và 2 do Quảng Lợi phát hành

Tiếp nối thành công của bộ vở luyện viết các năm trước, năm nay Quảng Lợi tiếp tục cho ra mắt bộ Vở luyện viết 1 và 2 theo chương trình sách kết nối tri thức với cuộc sống và cánh diều. Chỉ sau một thời gian ra mắt, mẫu vở luyện viết của Quảng Lợi đã hết hàng. Nhanh chóng bổ sung in đợt mới, cuối cùng cũng kịp hàng cho các bé học viết.

Luyện cho con viết chữ đẹp không khó như nhiều người vẫn tưởng. Tuy nhiên, để cho con có được nét chữ đẹp, cha mẹ lại cần phải đặt nền móng ngay từ ban đầu.

Bộ Vở Luyện Viết 1 và 2 được biên soạn tỉ mỉ, có sự đóng góp ý kiến của nhiều giáo viên giàu kinh nghiệm luyện viết chữ đẹp bậc tiểu học.

Bố mẹ hãy giúp bé luyện chữ thật tốt nhé.

Viết Nhận Xét của Bạn
Mời bạn viết nhận xét cho sản phẩmVở luyện viết 1 quyển 1 (Cánh diều)
Close
Vở luyện viết 1 quyển 1 (Cánh diều)